Cho thuê chống tăng giàn giáo

CÂY CHỐNG TĂNG, KÍCH TĂNG GIÀN GIÁO

Cây chống tăng : Cây chống thép tại Quang Phúc

Quang Phúc chuyên mua bán cho thuê cây chống tăng, cây chống thép giá rẻ, chất lượng

Quý vị có thể mua hay thuê tùy theo tính chất công việc ngắn hạn hay dài hạn

cho-thuê-cây-chống-sắt
cây chống tăng

CÔNG DỤNG CÂY CHỐNG TĂNG

Cây Chống tăng cây chống thép hay còn gọi bằng các tên khác như. Cột Chống Sắt, Cây Chống Sắt, Cột Chống Thép… dùng hệ đỡ thay cho giàn giáo để chống sàn, dùng để chống Cốp Pha đổ cột, chống Cốp Pha đổ dầm…
Chủng loại : Cây chống bằng thép ống Sơn dầu, nhúng kẽm.
Đường kính ống dưới : Vỏ ngoài Ø60;
Đường kính của ống trên : Ruột trong Ø49;
Chiều cao : Có nhiều loại kích thước khác nhau: 3m – 4.0 – 4.2m – 4.5m – 5.0m, nhưng thông dụng nhất là Cây Chống 4.0m – 4.5m.
Độ dày ống : >= 2mm
Màu sắc    : Đỏ cam, xanh, bạc kẽm …

Cấu tạo cây chống

Cây chống tăng, cây chống thép, cây chống sắt được cấu tạo bởi 2 ống thép, vỏ ngoài dùng ống thép Ø60 và ruột hay còn gọi là ống trong dùng ống thép Ø49. Ở giữa hai ống thép có bộ điều khiển, và hiện nay trên thị trường có hai loại Bộ điều khiển là Bộ điều khiển kiểu K và Bộ điều khiển kiểu F nhưng thông dụng nhất là Bộ điều khiển kiểu K vì thao tác dễ dàng hơn.
Kích thước cây chống thông dụng: Là loại cao 3,50 và 4,50 m.

Chống này phù hợp với thể trạng của con người Việt Nam cho nên lắp ráp dễ dàng và phù hợp với độ cao trung bình của sàn nhà.

thuê-cây-chống-tăng
cây chống thép

Ngoài bán và cho thuê cây chống tăng, cây chống thép. Thì Quang Phúc là đơn vị chuyên cung cấp cho thuê trọn gói. Nên các sản phẩm giàn giáo hay phụ kiện giàn giáo. Hay dịch vụ mua bán cho thuê máy xây dựng đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ. Quý vị có thể tham khảo thêm các sản phẩm và dịch vụ mua bán cho thuê máy xây dựng khác như.

Máy đầm cóc – máy đầm bàn – cối trộn bê tông – máy tời điện – máy cắt bê tông – máy đục bê tông, máy đầm dùi bê tông– bơm nước. Máy lu dắt tay. Máy cắt sắt thủy lực – máy hàn. xe cuốc, xe nâng hàng. Máy bẻ đai sắt tự động, máy duỗi sắt. Pa lăng xích… Đến với Quang Phúc quý vị sẽ được cung cấp đầy đủ các loại máy móc cần thiết.Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu ở tất cả các quận huyện trên địa bàn tphcm:Bên cạnh đó chúng tôi còn mua bán cho thuê giàn giáobánh xe giàn giáo và lắp dựng giàn giáo để quý vị và các bạn có thêm sự lựa chọnHãy liên hệ 0932.451.236 để được tư vấn chính xác về tất cả các loại máy

THÔNG TIN MUA BÁN CHO THUÊ CÂY CHỐNG TĂNG XIN LIÊN HỆ

Mọi thông tin xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC

MST: 4300794216

  •  Địa chỉ: Thôn Thống Nhất, xã Tịnh Ấn Tây, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.
  •  Địa chỉ giao dịch: 60 Lý Thánh Tông, Tổ 9, P. Quảng Phú, Tp Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
  •  Điện thoại: 0932.451.236 – 0935.393.133 – 0935.002.133
  •  Email: quangphuc.co76@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *