Cho thuê giàn giáo

Quang Phúc – đơn vị cho thuê giàn giáo Bình Dương giá tốt uy tín

Quang Phúcchính là đơn vị cho thuê giàn giáo Bình Dương với nhiều chủng loại đa dạng: giàn giáo H, giàn giáo nêm, kích tăng giàn giáo, cây chống tăng, phụ kiện giàn giáo. Nhờ vào độ uy tín cao, giá cho thuê hợp lý, sản phẩm cho thuê chất lượng cao Quang Phúc là một trong những cái tên đầu tiên được nhắc đến mà khi khách hàng có nhu cầu thuê thiết bị xây dựng cần.

Quang Phúc cho thuê giàn giáo Bình Dương giá rẻ uy tín cao

Quang Phúcđơn vị chuyên cho thuê thiết bị xây dựng: giàn giáo H, giàn giáo nêm, cây chống tăng, phụ kiện giàn giáo … được đánh giá cao tại khu vực Bình Dương. Đồng thời cũng có rất nhiều khách hàng tại những khu vực lân cận cũng tìm đến và chọn sử dụng dịch vụ tại đây.

Đây là đơn vị được biết đến khi trở thành 1 trong những đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng hàng đầu tại Bình Dương. Quang Phúc sở hữu nguồn lực thiết bị đa dạng về chủng loại, số lượng đủ lớn để có thể cung cấp cho mọi công trình xây dựng. Với đội ngũ nhân viên và kỹ sư giàu kinh nghiệm, các chuyên viên trong công ty chúng tôi đã tham gia tư vấn cho nhiều dự án lớn trong lĩnh vực thiết bị xây dựng

Quang Phúc với phương châm “TIẾP SỨC CHO MỌI CÔNG TRÌNH“, chúng tôi mong muốn được phục vụ dịch vụ cho thuê giàn giáo tận tâm nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách.

cho thuê giàn giáo Bình Dương

Tại sao nên chọn Quang Phúc – Nơi cho thuê giàn giáo Bình Dương giá rẻ

Địa chỉ kho chúng tôi là: QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương, vị trí khá thuận lợi để chuyển thiết bị xây dựng giàn giáo đến các công trình xây dựng trong khu vực.

 

Thiết bị giàn giáo của chúng tôi là mạ kẽm, và là hàng mới trên 95% đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và lắp dựng nhanh. Đặc biệt khi khách hàng chọn sử dụng dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Quang Phúc sẽ được đội ngũ kỹ sư hỗ trợ đưa ra giải pháp thi công tốt nhất cho nhà thầu, từ đó sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

cho thuê giàn giáo Bình Dương

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cho thuê giàn giáo xin vui lòng liên hệ 0932.451.236 – 0935.393.133

 

Nếu Quý Khách Cần Tư Vấn, xin liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC

MST: 4300794216

  •  Địa chỉ: Thôn Thống Nhất, xã Tịnh Ấn Tây, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.
  •  Địa chỉ giao dịch: 60 Lý Thánh Tông, Tổ 9, P. Quảng Phú, Tp Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
  •  Điện thoại: 0932.451.236 – 0935.393.133 – 0935.002.133
  •  Email: quangphuc.co76@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *